Vị trí dự án Anland Complex Nam Cường

Vị trí của chung cư Anland Nam Cường đắc địa và có tính chiến lược đó là nhận định khái quát được gần như toàn diện ưu thế về vị trí của dự án này. Anland Complex nằm trong khu đô thị Nam Cường trên mặt đường Tố Hữu thuộc địa bàn quận Hà Đông, đây là một trong số những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Hà Nội.

Vị trí Anland Complex Nam Cường

Chung cư Anland tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu đô thị Dương Nội gần 200ha gần tuyến đường Tố Hữu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. dự án nằm trên trục đường hướng tâm, tiếp giáp phường Yên Nghĩa, La Khê (quận Hà Đông) và phường Tây Mỗ, Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) – Nơi được mệnh danh là “Vị trí vàng” tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố.

  • Nằm trên trục đường hướng Tâm thủ đô Hà Nội
  • Hai mặt tiếp giáp với tuyến đường 40m
  • Nằm tại cửa ngõ khu ĐTM Dương Nội
  • Phía Tây Bắc: Nhìn ra Công viên hồ cảnh quan rộng 12 ha.
  • Phía Tây Nam: Nhìn ra khu khách sạn 5 sao, văn phòng
  • Phía Đông Nam: Nhìn ra đường Tố Hữu và Trung tâm Quận Hà Đông.
  • Phía Đông Bắc: Nhìn ra lõi cây xanh cảnh quan và trung tâm TP Hà Nội
Vị trí chung cư Anland Complex Nam Cường

Vị trí chung cư Anland Complex Nam Cường

LIÊN KẾT VÙNG ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG

Từ vị trí dự án chung cư Anland Nam Cường, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trục đường giao thông huyết mạch, kết nối Hà Nội với khu vực trung tâm thành phố, kết nối Hà Nội và các tỉnh phía Tây. Với những thuận lợi về vị trí địa lý, cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi – giải trí – văn hóa nổi tiếng. Đến những địa điểm hành chính – kinh tế tại khu vực như:

Liên kết vùng chung cư Anland Complex Nam Cường

Liên kết vùng chung cư Anland Complex Nam Cường

Đánh giá ưu thế vị trí dự án Imperial Place Bình Tân

– Đi lại thuận tiện – tiết kiệm thời gian

Nhìn vào bản đồ bạn sẽ nhận thấy, đường Tố Hữu chính là một trong những tuyến đường huyết mạch, không chỉ có ý nghĩa chiến lược của quận mà còn cả thành phố, kết nối quận Hà Đông với các quận trung tâm một cách dễ dàng.

Minh chứng cho vị trí chiến lược này là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của quận đã được phát triển đồng bộ – hiện đại giúp quá trình di chuyển thuận lợi, tiết kiệm thời gian. Từ Anland Complex bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ mất 20 phút chạy xe

Như vậy, không chỉ cư dân sinh sống và làm việc quận Hà Đông mà còn cả các quận lân cận vẫn có thể về an cư tại dự án Anland Complex Nam Cường vì vị trí đã giúp họ giải quyết hoàn toàn vấn đề đi lại.

– Kết nối đồng bộ với hàng loạt tiện ích của quận và thành phố

Vị trí Anland Complex Nam Cường cũng biến dự án trở thành điểm trung tâm, kết nối đồng bộ hàng loạt các tiện ích về chăm sóc sức khỏe, mua sắm – giải trí, không gian vui chơi và thư giãn để mang đến cuộc sống tiện nghi tuyệt vời, nâng tầm chất lượng sống lên một đẳng cấp mới.

Chia sẻ bài viết