TIỆN ÍCH DỰ ÁN ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG

Có thể khẳng định, hệ thống tiện ích đa dạng, thiết kế khoa học, tinh tế là một trong những điểm cộng tuyệt vời cho sự thành công của dự án. Chủ đầu tư Nam Cường luôn đặt mình vào vị trí của cư dân để tìm hiểu, phân tích và mang đến những tiện ích  phù hợp, thiết thực.

THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Tọa lạc tại vị trí vàng ngay lối vào khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland Nam Cường thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu và ngoại khu của khu đô thị. Tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp bên những tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân tương lai của khu đô thị.

Khu đô thị Dương Nội hội tụ đầy đủ các công trình chức năng sang trọng, hiện đại, bao gồm: tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực sầm uất, các trường học liên cấp công lập và quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng, quần thể sân tập thể thao ngoài trời hiện đại, các khu công viên rợp mát cây xanh, hệ thống bệnh viện uy tín… Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cao cấp trong thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất.

Chuỗi Shophouse tại ANLAND được thiết kế tối ưu hoá cùng dịch vụ quản lý cao cấp, không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tiện nghi khép kín, mà còn mở ra cơ hội sở hữu, cho thuê mặt bằng kinh doanh các mặt hàng thiết thực, thân thiện với lối sống XANH AN LÀNH. Đó là chuỗi siêu thị thực phẩm sạch, hiệu bánh, hiệu sách, nhà thuốc, cửa hàng hoa hạt giống và dụng cụ làm vườn, spa chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, café thư giãn,…

Bên cạnh đó, chỉ cách vài bước chân là Khu biệt thự thương mại An Phú sầm uất giữa lòng Khu đô thị Dương Nội thanh bình. An Phú Shop – villa phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm, giải trí, gia tăng dịch vụ cho cộng đồng ANLAND và cư dân trong toàn Khu đô thị

Tiện ích ngoại khu dự án Anland Complex Nam Cường

Tiện ích ngoại khu dự án Anland Complex Nam Cường

NHÓM TIỆN ÍCH NỘI KHU

Tiện nghi trong tầm tay, ANLAND hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích vượt trội, để con phát triển năng động toàn diện, để cả gia đình thoả sức trải nghiệm những hoạt động đầy sắc màu thú vị.

  • Vườn tuổi thơ
  • Hệ thống bể bơi bốn mùa
  • Phòng tập Gym, võ thuật
  • Trung tâm khiêu vũ, yoga
  • Café sách, thư viện cho trẻ
Tiện ích nội khu Anland Complex Nam Cường

Tiện ích nội khu Anland Complex Nam Cường

Hệ thống tiện ích nội và ngoại khu của dự án đã minh chứng một cách thuyết phục nhất về tầm nhìn của chủ đầu tư, hơn ai hết, chính cư dân của dự án Anland Nam Cường chính là đối tượng được hưởng lợi ích từ chuỗi tiện ích này để hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh.

Chia sẻ bài viết