Tiến độ chung cư Anland được đảm bảo bởi các thương hiệu uy tín

Nửa cuối năm 2016, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trở nên sôi động với một loạt các dự án, cạnh tranh nhau về thương hiệu, chất lượng cũng như tiến độ. Và các chuyên gia cho rằng, đối tượng hưởng lợi từ cuộc cạnh tranh này chính là khách hàng đang tìm hiểu mua nhà.

Anland là một trong những công trường đang xây dựng ở phía Tây Hà Nội

Có khách hàng đã ví von, khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay giống như một đại công trường, rất dễ để tìm thấy ở đây các dự án đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường. Và người mua nhà rất dễ để so sánh, cân nhắc lựa chọn căn hộ tại một dự án hợp với túi tiền cũng như nhu cầu để ở hoặc đầu tư.

Có thể kể đến một số dự án như Vinhome Gardenia, Mon City, HP Landmark, Ecolife Capitol,… hay mới đây nhất là dự án chung cư Anland Nam Cường.

Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng dự án chung cư Anland đã được giới đầu tư và người mua nhà ở thực để ý bởi sự xuất hiện của 1 dự án đang tấp nập thi công bởi nhà thầu uy tín là Coteccons cùng với đó là sự trở lại nghiêm túc với thị trường bất động sản với chuỗi dự án Anland Complex của Tập Đoàn Nam Cường.

Dự án Anland Nam Cường là tâm huyết lớn của chủ đầu tư.

Anland là rất nhiều tâm huyết của cả tập thể nam Cường. Hướng toàn bộ lợi ích cao nhất đến khách hàng, Chủ đầu tư đã không ngần ngại đầu tư và bắt tay với các đối tác lớn để đảm bảo mang đến những căn hộ hoàn hảo nhất về chất lượng, đáp ứng tốt nhất về tiến độ.”. Ở thời điểm hiện tại, công trường dự án Anland đã chứng minh những phát biểu của người đứng đầu Nam Cường là hoàn toàn có cơ sở, một chủ đầu tư mới trở lại thị trường nhưng đầy triển vọng, và đặc biệt luôn “nói thật, làm thật”.

Nam Cường ký kết hợp tác với các thương hiệu uy tín

Nam Cường ký kết hợp tác với các thương hiệu uy tín

Chung cư Anland được thiết kế bởi NQH

Dự án Anland được hiện thực hóa bởi bản vẽ quy hoạch và thiết kế của NQH Architecs – một trong những công ty kiến trúc hàng đầu thế giới,

Tiên Phong Bank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Anland Nam Cường
Dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Tienphong Bank và tổng thầu xây dựng Coteccons, đến nay dự ánAnland đã bắt đầu được khách hàng để ý bởi thiết kế độc đáo mang không gian xanh vào từng căn hộ với thông điệp an lành.

Chia sẻ bài viết