Tập đoàn Nam Cường ký hợp tác với công ty quản lý tòa nhà PMC

Ngày 4/8 vừa qua, tại văn phòng của mình là tòa nhà Nam Cường Building Tập đoàn Nam Cường hợp tác chiến lược với Công ty Quản lý & Khai thác tòa nhà PMC , đây là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản và quản lý tòa nhà nổi tiếng trong nước và quốc tế để cung cấp các dịch vụ cho dự án Anland Nam Cường.

Ra đời thương hiệu căn hộ chung cư Anland và hợp tác với PMC phát triển chung cư Anland

Sau buổi lễ ký hợp đồng,  PMC sẽ trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành và kiểm soát chất lượng tòa nhà nhằm tối ưu hóa hệ thống dịch vụ quản lý tại dự án Khu hỗn hợp Trung tâm Thương Mại Dịch Vụ và Nhà ở Anland khi dự án này được triển khai và chính thức đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, PMC sẽ phối hợp với Ban quản lý dự án, báo cáo và xử lý kịp thời mọi tình huống và sự cố xảy ra, kiểm soát theo hệ thống để đảm bảo an ninh toàn khu chung cư Anland luôn trong tình trạng an toàn nhất.
Trên cơ sở tích lũy những kinh nghiệm quản lý và học hỏi, chọn lọc các tiêu chuẩn, quy trình quản lý hiện đại để áp dụng tại môi trường Việt Nam, PMC nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư Nam Cường nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Anh Quang – Giám đốc Công ty CP Quản lý và Dịch vụ KĐT Nam Cường chia sẻ: “Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được công nhận trên toàn quốc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng và chuyện nghiệp, Tập đoàn Nam Cường tin tưởng rằng PMC sẽ đồng hành và cung cấp cho Nam Cường các giải pháp quản lý toàn diện nhất nhằm đem đến cho các cư dân Anland một môi trường sống an toàn, văn minh và thân thiện.”

Lễ ký kết diễn ra giữa 2 đơn vị

Lễ ký kết diễn ra giữa 2 đơn vị

Là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, PMC cam kết sẽ cung cấp cho Nam Cường các gói dịch vụ quản lý và tư vấn hiệu quả nhất nhằm tối đa hóa giá trị tài sản. Đồng thời, PMC cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình tiến tới tiến tới xây dựng một cộng đồng văn minh và bền vững, tạo ra một không gian sống xanh, an lành để các cư dân có thể an tâm thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
PMC hiện đang quản lý rất nhiều chung cư cao cấp tại khu vực Hà Nội như: Home City, Imperia Garden, Văn Phú victoria, Ecolife, Kangnam,…
Trong quản lý chung cư, PMC không chỉ quan tâm tới chủ đầu tư mà còn đặc biệt chú trọng vai trò của cư dân và ban quản trị. Trên thực tế, người chủ thực sự của mỗi tòa chung cư chính là cộng đồng cư dân của nơi đó. Chính vì vậy, PMC mong mỏi mỗi cư dân, thông qua ban quản trị, sẽ được tham gia sâu vào việc quản lý, quyết định các chính sách quan trọng của khu chung cư. Chính điều này sẽ tạo nên giá trị nhân văn đích thực cho cộng đồng cư dân chung cư Anland, từ đó góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và nâng cao giá trị cho bất động sản.

Chia sẻ bài viết