Liên kết vùng thuận lợi của chung cư Anland

Chung cư Anland của tập đoàn Nam Cường sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới đây, có rất nhiều lý do để khách hàng có thể bị thuyết phục bới dự án này và vị trí độc tôn là điều mà khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại dự án này nhất.

Vị trí chung cư Anland Complex Nam Cường

Vị trí chung cư Anland Complex Nam Cường

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây và ngay cổng vào của khu đô thị Dương Nội Nam Cường, dự án Anland Nam Cường sở hữu vị trí đẹp nhất của khu đô thị Dương Nội, bên cạnh là bện viên quốc tế,  ngay mặt đường Tố Hữu. Từ dự án ta có thể dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường lớn như: Trần Phú, Lê Trọng Tấn, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3,… Chính nhờ kết nối giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc di chuyển nên chung cư Anland Nam Cường rất dễ dàng cho cư dân di chuyển tới các trường học, trung tâm thương mại và cơ quan hành chính.

Liên kết vùng chung cư Anland Complex Nam Cường

Liên kết vùng chung cư Anland Complex Nam Cường

Ngay ở bên trong dự án thì Chung cư Anland Nam Cường cũng cung cấp hoàn hảo cho cư dân một chuỗi các tiện ích như: Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, không gian xanh rộng rãi phía dưới dự án sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng….

Hầu hết các dự án mà Nam Cương triển khai xây dựng thì chúng ta đều thấy những dự án này có vị trí ngay mặt tiền đường rất đẹp, có thể kể đến như: Khu đô thị Phùng Khoang, CT3 Cổ Nhuế ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt.
Chia sẻ bài viết