Dự án Anland Dương Nội đạt chứng chỉ xanh EDGE

Chứng chỉ EDGE được cấp cho dự án Anland Dương Nội để chứng nhận rằng dự án đạt những yêu cầu khắt khe về tiết kiệm năng lượng, và những vật liệu thân thiện với môi trường. Nhưng đây cũng được chủ đầu tư nhận định rằng chỉ là bước đầu.

DỰ ÁN ANLAND DƯƠNG NỘI MANG LẠI LỢI ÍCH SỐNG LÂU DÀI

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) được cấp bởi Tổ chức tài chính quốc tế IFC (thành viên Ngân hàng Thế giới), theo đó, dự án Anland Dương Nội là một trong số hiếm hoi các dự án cao cấp đầu tiên của Việt Nam sở được cấp chứng chỉ tầm cỡ quốc tế đầy uy tín này.

Vậy cụ thể, chứng chỉ này mang lại lợi ích gì cho cư dân sống tại dự án Anland Complex Dương Nội mà lại được tung hô như vậy. Trước hết, chứng chỉ EDGE được cấp cho những dự án có tỷ lệ tiêu thụ điện năng tiết kiệm tới 28%, nước và năng lượng để sản xuất vận liệu cũng tiết kiệm được một con số như vậy. Điều này sẽ thể hiện rõ trên hóa đơn điện nước của mỗi căn hộ, và không chỉ trong một vài tháng hay vài năm đầu sử dụng, mà sẽ đảm bảo trong một thời gian lâu dài, để mỗi cư dân đều yên tâm và nhẹ nhõm mỗi khi trả tiền điện nước hàng tháng.

Anland Complex là một điển hình của “Công trình Xanh”, không chỉ xanh mà còn là xanh an lành khi chủ đầu tư đặt mình vào vị trí cư dân để xây dựng tỉ mỉ từng chi tiết, từ cảnh quan, tiện ích, hệ thống điện, hệ thống nước, bố trí nội thất căn hộ, cửa sổ căn hộ, ban công trong từng căn hộ,… Sự tận tâm này được đáp lại bằng lòng tin của rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dự án Anland Dương Nội làm tổ ấm của mình, để tận hưởng lâu dài và trọn vẹn một cuộc sống như cư dân hằng mơ ước.

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) được cấp bởi Tổ chức tài chính quốc tế IFC

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) được cấp bởi Tổ chức tài chính quốc tế IFC

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG XANH AN LÀNH TỪNG PHÚT GIÂY TẠI DỰ ÁN ANLAND COMPLEX DƯƠNG NỘI

Mật độ xây dựng dự án Anland chỉ 35 %, dự án cung cấp ra thị trường hơn 550 căn hộ có thiết kế xanh và thân thiện với môi trường. Mỗi căn hộ Anland đều được bàn giao đầy đủ nội thất hiện đại, sắp đặt thông minh và tối đa công năng sử dụng. Điểm nhấn của mỗi căn là ban công và logia rộng lớn đón được nhiều ánh sáng và gió trời tự nhiên, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 ban công và logia để đảm bảo không gian thoáng đãng, sáng sủa, và nhiều nơi trồng cây xanh. Đây là mô hình tổ ấm phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Dự án Anland Dương Nội được phủ xanh toàn khu đô thị, kèm theo đó là công viên thiên văn với hồ điều hòa rộng lớn, cùng với đường dạo bộ, khi tập dưỡng sinh,… và nhiều tiện ích xanh nữa để cuộc sống của cư dân mỗi phút giây đều trong lành dễ chịu. Sự kiện mở bán dự án Anland Dương Nội diễn ra thường xuyên và hiện quỹ căn đẹp nhất đã ngày càng khan hiếm, hiện chủ đầu tư tung ra chương trình bán hàng tháng 10 với cơ hội trúng xe ô tô, xe máy và iphone thời thượng, quý khách hàng nhanh tay đăng ký tại website để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu mái ấm bình an.

Chia sẻ bài viết