Địa thế kết nối linh hoạt của Anland Nam Cường

Tại bất kỳ dự án nào, vị trí cũng là yếu tố được đặt lên “bàn cân” đầu tiên để cân đo đong đếm trước khi gia chủ đưa ra những quyết định quan trọng.  Và tất nhiên, dự án nào cũng có sẵn trong mình những điểm mạnh ưu thế từ vị trí và vị trí của chung cư Anland Nam Cường cũng vậy.

ĐỊA THẾ PHONG THỦY CỦA CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

Chiếm trọn khoảng diện tích 7000m2 của khu đô thị Dương Nội rộng lớn, tổng thể dự án bao gồm 2 tòa tháp chung cư và hệ thống tiện ích nội khu. Hiện tại chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng giai đoạn 1 với tòa chung cư Anland 1 và một số tiện ích lớn. Một trong các tiện ích nội khu và ngoại khu dự án chung cư Anland Nam Cường, nổi bật nhất là không gian công viên Bách Hợp Thủy. Tại đây, trung tâm công viên là mặt nước rộng lớn góp mình cùng với các tiện ích mặt đất xung quanh tạo thành một khoảng diện tích lên tới hơn 12ha. Hơn nữa, 2 tòa tháp chung cư Anland Nam Cường còn được đặt tại vị trí cổng khu đô thị Dương Nội, chỉ một vài bước chân là cư dân tương lai cũng có thể di chuyển đến các đường lớn khác. Như vậy, chỉ tính riêng 2 yếu tố tiện nghi này, dự án cũng đã đạt được 2 yếu tố vàng trong việc lựa chọn địa thế phong thủy: Nhị cận giang và tam cận lộ. Dù cho căn hộ chung cư Anland Nam Cường là sản phẩm đầu tư hay để sinh sống, gia chủ cũng có thể kỳ vọng về sự may mắn, thường vượng, phát triển bền vững tại đây.

Liên kết vùng chung cư Anland Complex Nam Cường

Liên kết vùng chung cư Anland Complex Nam Cường

DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG VÀ SỰ KẾT NỐI LINH HOẠT

Vị trí cụ thể của chung cư Anland Nam Cường ở ngay sát mặt đường cũng là vị trí cửa ngõ khu đô thị Dương Nội. Chính vì thế, cư dân tương lai khi sinh sống tại các căn hộ chung cư sẽ dễ dàng kết nối được tới các khu vực và trung tâm hành chính, tiện ích, giải trí xung quanh. Từ vị trí của tòa tháp chung cư có thể tới ngay đường lớn Tố Hữu, một chiều ra khu vực Nguyễn Trãi và chiều còn lại tới khu vực Tây Mỗ. Bên cạnh đó, ngay hiện tại trên trục đường Tố Hữu đã hiện diện chuyến buýt nhanh BRT, chỉ trong vòng ít phút có thể tới ngay Lê Văn Lương – Giảng Võ – Kim Mã… Ngoài ra, từ dự án chung cư Anland Nam Cường, cư dân tương lai còn thuận tiện di chuyển tới các địa điểm khác như:

♦ Chỉ 25km tới sân bay Nội Bài

♦ 1km tới trường quốc tế Nhật Bản, công viên Thiên Đường Bảo Sơn, trường THPT Nguyễn Huệ

♦ 5-6km tới bến xe Mỹ Đình và khu Trung Hòa Nhân Chính

♦ 3km tới Trung tâm Hội nghị quốc gia, siêu thị BigC Thăng Long và Viện 103

♦ 13km tới trung tâm thành phố, Hồ Gươm…

Xét tổng thể, dự án có khoảng cách vừa đủ gần để có thể tới các điểm tiện ích trên bản đồ thành phố và vừa đủ xa để tránh những ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường. Cộng với hạ tầng giao thông hiện đại, ít ách tắc, dự án chung cư Anland Nam Cường thực sự là chốn đi về lý tưởng cho những khách hàng mong muốn kiếm tìm nơi ở tại khu vực phía Tây thủ đô.

Chia sẻ bài viết