Cư dân chung cư Anland Complex hưởng trọn tiện ích đại siêu thị AEON Mall

Sự xuất hiện của siêu thị lớn nhất miền bắc Aeon mall không chỉ mang đến một điểm đến vui chơi giải trí cho cư dân lân cận mà còn mang lại sự khởi sắc trong tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản. Một trong số đó là dự án Anland Complex.

VỊ TRÍ AEON MALL KHÔNG XA ANLAND COMPLEX

Theo thông tin mới nhất từ đơn vị xây dựng – phát triển dự án đại siêu thị – Bimgroup, Aeon mall sẽ được đặt tại vị trí cạnh chuỗi biệt thự An Phú Shop Villa của khu đô thị Dương Nội. Như vậy, theo tính toán sơ bộ, từ chung cư Anland Complex tới khu siêu thị rất gần và ước tính chỉ 5 phút là có thể đặt chân tới sảnh rực rỡ ánh sáng của trung tâm thương mại lớn nhất miền bắc này. Theo Bimgroup, tổng diện tích dự án lên tới 16,7ha và sẽ được trang bị nhiều tiện ích giải trí hiện đại, các thương hiệu mua sắm nổi tiếng và cùng với khu vui chơi cho con trẻ, nơi đây quả thực là chốn tham quan trong những ngày nghỉ cuối tuần của cư dân, đặc biệt là cư dân khu đô thị Dương Nội.

Cụ thể, siêu thị Aeon mall sẽ được đặt tại đường Ngô Thì Nhậm kéo dài. Khu vực này nói riêng và quận Hà Đông nói chung đang từng bước được cải thiện đường xá, phương tiện, hạ tầng giao thông cơ sở. Các tuyến đường đang được gấp rút triển khai để giảm tải cho các tuyến chính như là Tố Hữu, Quang Trung.. Xe buýt nhanh BRT đi vào hoạt động cũng đã cho thấy sự hiệu quả nhất định.

Đại siêu thị Aeon mall ngay cạnh Anland Complex

Đại siêu thị Aeon mall ngay cạnh Anland Complex

CƯ DÂN ANLAND COMPLEX HƯỞNG TRỌN VẸN TIỆN ÍCH ĐẠI SIÊU THỊ

Có thể nói Anland Complex Nam Cường là dự án được hưởng lợi ích lớn nhất từ sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon mall. Siêu thị này đã từng nổi danh với chất lượng và sự phục vụ chuyên nghiệp mang hơi hướng Nhật Bản. Xuất hiện đầu tiên tại mảnh đất Long Biên, khu siêu thị này đã mang lại nhiều khởi sắc cho các dự án bất động sản lân cận và nhiều giá trị văn hóa đời sống cư dân địa phương được nâng cao. Chính vì vậy, kỳ vọng về nhiều tiềm năng như tại mảnh đất Long Biên tại khu đô thị Dương Nội hay chung cư Anland Complex là có thể đạt được khi có sự hiện diện của Aeon mall.

Mặt khác, bên cạnh những rạp chiếu phim, siêu thị, khuôn viên giải trí dành cho trẻ nhỏ, các thương hiệu mua sắm… tại siêu thị, ngay tại dự án Anland Complex cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ những tiện ích nội khu như bênh viện, trường học, sân chơi tenis, vườn tuổi thơ, thư viện…

Như vậy, vượt xa ngoài mong đợi, với sự xuất hiện của siêu thị lớn, ngoài không gian sống lý tưởng, dự án còn sở hữu những tiềm năng tăng giá không thể ngờ tới. Mọi thông tin mở bán Anland Complex Nam Cường, Quý khách vui lòng gọi hotline: 0972 62 52 52 hoặc đăng ký theo form dưới đây để nhận tin mở bán sớm nhất về dự án!

Chia sẻ bài viết