Công nghệ xây dựng mới của dự án Anland Nam Cường

Theo thông tin từ chủ đầu tư Nam Cường cho biết sau khi thống nhất thiết kế và có đầy đủ giấy phép của sở quy hoạch kiến trúc,bộ xây dựng và các ban ngành. Chủ đầu tư đã quyết định lấy tên là Anland cho chuỗi dự án sau này của mình. và mở đầu là dự án chung cư Anland 1 nằm trên lô đất HH01 thuộc khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường, mặt đường Tố Hữu.

Quan trọng hơn là khẳng định thương hiệu dự án chung cư Anland có thiết kế nội thất căn hộ cao cấp, dịch vụ tiện ích hàng đầu đáp ứng đầy đủ hết nhu cầu khách hàng, trung tâm thương mại hiện đại phù hợp nhu cầu ,nơi có vị trí đắc địa trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Tiện ích của cuộc sống hiện đại tại Anland Complex

Tiện ích của cuộc sống hiện đại tại Anland Complex

Hiện tại dự án chung cư Anland Nam Cường đang thi công hoàn thiện phần móng và hầm chung cư. Đơn vị nhà thầu xây dựng là công ty Coteccons. Công ty cổ phần xây dựng Coteccons là nhà thầu uy tín có chất lượng thi công đã được thị trường khẳng định tại các công trình như: Goldmark City, Times City, Thăng Long Number One, Vinhomes Central Park,…. Tại dự án Anland đơn vị nhà thầu thi công Coteccons sử dụng công nghệ thi công Top – Down (từ trên xuống), tiếng Anh là Top – Down construction method, là công nghệ thi công phần ngầm của công trình nhà, theo phương pháp từ trên xuống, khác với phương pháp truyền thống: thi công từ dưới lên. Trong công nghệ thi công Top-down người ta có thể đồng thời vừa thi công các tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt công trình nhà, đọc là cốt không)) và móng của công trình, vừa thi công một số hữu hạn các tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất). Công nghệ Top – Down đã được sử dung tại nhiều dự án lớn tại Hà Nội.

Kế hoạch khoa học và kỹ thuật thi công hiện đại đáp ứng nhu cầu thiết kế phức tạp đòi hỏi chính xác thời gian, máy móc kỹ thuật cao, công nhân kỹ sư lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Với các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà, dự án chung cư Anland Nam Cường sẽ là sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư dự án dành cho khách hàng am hiểu lợi thế của chung cư trên con đường huyết mạch Lê Văn Lương – Tố Hữu.

Chia sẻ bài viết