Chung cư Anland – cuộc sống xanh an lành

Nhắc đến Anlannd là nhắc đến cuộc sống Xanh An Lành

Với thông điệp xuyên suốt cho chuỗi dự án sau này cuả mình là Anland – Xanh An Lành, chủ đầu tư Nam Cường cam kết mang đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh anh lành ngay trong căn hộ của mình, xanh từ trong ra ngoài.

Ý nghĩa tên Anland ở đây là viết tắt của từ An lành, là mang lại cuộc sống an lành, ấm áp đầy màu xanh , mang đến không gian sống đáng mơ ước cho nhiều người. Hiếm có chung cư nào mà chủ đầu tư dám đầu tư số tiền khổng lồ để đi tiên phong trong việc đưa công nghệ xanh đưa vào từng căn hộ, từng ban công, từng không gian sống như căn hộ chung cư Anland.

Chung cư Anland - Sống xanh an lành

Chung cư Anland – Sống xanh an lành

Chủ đầu tư hướng khách hàng trồng những cây xanh phù hợp với môi trường sống, phù hợp với chiều cao các tầng để chủ nhà tiện chăm sóc. Ngoài ban công chủ đầu tư đưa ra mô hình trồng rau sạch với hệ thống nỉ hay nhựa gắn lên tường ban công, dùng hệ thống tưới thủy lực, bơm phun đều. Khách hàng vừa tận hưởng không gian trong lành vừa thưởng thức rau sạch mà không cần mất công tìm kiếm đâu xa. Ngồi ban công phòng tầm mắt ra ngoài là khuôn viên vui chơi ngoài trời, khu đi dạo, công viên nhỏ 2,54ha và công viên hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12ha. Sau những giờ làm việc căng thẳng chủ nhân của những ngôi nhà mơ ước có thể đi dạo, hay tập thể thao tăng cường sức khỏe vào mỗi sớm mà không phải đi quá xa. Cuối tuần gia đình có thể vui chơi bến du thuyền, tổ chức picnic, …. Cuộc sống là sự an nhàn và hưởng thụ sau chuỗi những mệt nhọc căng thẳng của cuộc sống.

Tiện nghi tại căn hộ Anland

Dự án Anland được lên ý tưởng thiết kế từ bàn tay của những người phụ nữ và vì thế nên cắc căn hộ tại Anland sẽ được phát triển hướng đến tổ ấm gia đình,  kiến tạo tổ ấm nhờ bàn tay của phái đẹp được đưa vào thiết kế căn hộ Anland.

Với quan niệm “Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm”, chủ đầu tư đã hướng tới nhu cầu và những mong mỏi của phụ nữ để đưa ra căn hộ tốt nhất. Phụ nữ luôn đặt vấn đề về sức khỏe về con cái về yếu tố con người lên hàng đầu. Họ luôn tìm giải pháp nhằm mang lại cho tổ ấm của mình sức khỏe dồi dào, môi trường tốt nhất cho con cái phát triển và sáng tạo. Và đến với Anland là bạn đã mang đến cho con cái sự An Lành.

Xanh từ trong ra ngoài căn hộ Anland

Vốn quý của con người là sức khỏe, vì vậy cần phải trân trọng chăm chút ngày một tốt hơn, tránh bệnh tật trước đà phát triển chóng mặt của xã hội, nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng như hiện nay. Và giải pháp giúp cho cư dân trong tương lai đó là sử dụng năng lượng tái tạo, tăng cường trồng cây xanh, giảm thiểu sử dụng năng lượng tối đa. Bằng việc lồng ghép mô hình “Sống xanh” như trồng nhiều cây xanh, cung cấp khí tươi oxi, giảm sử dụng năng lượng điều hòa, nước, giảm khí thải ra môi trường. Đặc biệt, gánh nạng thực phẩm bẩn được giải quyết qua hệ thống trồng rau sạch tại nhà. Với lối thiết kế ban công được ưu ái phần diện tích không nhỏ, căn hộ Anland Nam Cường thực ra đưa ra được giải pháp sống mà hiếm có chủ đầu tư nào làm được trong thời buổi hiện nay.

Chia sẻ bài viết