Anland hướng đến tiêu chuẩn khu đô thị xanh Zero Energy

Chung cư Anland là dự án tâm huyết của tập đoàn Nam Cường được đầu tư trau chuốt tỉ mỉ để làm bàn đạp cho hàng loạt dự án bất động sản theo tiêu chí xanh sau này.

Trong năm 2017 này toàn bộ khu đô thị Dương Nội rộng gần 200Ha sẽ được đầu tư hoàn thiện hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật với mục tiêu đưa Dương Nội trở thành khu đô thị sinh thái mang tầm cỡ khu vực theo tiêu chí khu đô thị xanh Zero Energy.

Zero Energy sẽ là khu đô thị sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, điện gió, xử lý nước thải tự động… Mô hình này đã thành công nhiều nước trên thế giới nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và đặc biệt lại xuất hiện trong khu đô thị Dương Nội sẽ giúp cho cư dân sống tại Anland Complex tận hưởng toàn bộ cuộc sống xanh đích thực.

Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy  - điểm nhấn trong khu đô thị Dương Nội

Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy  – điểm nhấn trong khu đô thị Dương Nội

Dự án Anland Complex là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Nam Cường có vị trí ngay tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội. Liên kết trong toàn bộ khu vực phía Tây qua nhiều trục đường chính quan trọng như Tố Hữu, Phạm Hùng, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, đại lộ Thăng Long – Láng Hòa Lạc. Trong vòng 5 năm trở lại đây, Dương Nội đã vươn vai chuyển mình trong toàn bộ sự thay đổi diện mạo khu vực phía Tây với những tòa nhà hiện đại, hạ tầng xã hội, trường học, bệnh viện, công viên, khu vực thương mại phát triển từng ngày.

Cư dân sống tại Anland Nam Cường được hưởng đầy đủ những tiện ích được tích hợp trong toàn khu Dương Nội như hệ thống trường học, bệnh viện, các tuyến phố thương mại và trung tâm văn hóa, khách sạn 5 sao đang được đầu tư để biến Dương Nội thành khu đô thị tiện nghi bậc nhất cho cư dân.

Chia sẻ bài viết