3 thương hiệu hàng đầu tạo nên dự án Anland đẳng cấp

Chung cư Anland là sự kết hợp của 3 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, và chúng ta cùng xem đó là những đơn vị nào?

1. Chủ đầu tư Nam Cường:

Tập đoàn Nam Cường là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Những năm 2010, cái tên Tập đoàn Nam Cường là một trong những doanh nghiệp BĐS nổi nhất thời bấy giờ, sở hữu những dự án từ vài chục cho đến cả trăm ha trải dọc từ Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng…cho đến Hà Nội.
Các dự án BĐS của Nam Cường: An Phú Shop Villa, KĐT mới Dương Nội – Hà Đông, KĐT mới Phùng Khoang, KĐTM Cổ Nhuế,… và hệ thống khách sạn Nam Cường ở Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Đông
Sau thời gian dài im ắng Nam Cường trở lại với dự án chung cư Anland nhằm khẳng định vị thế Nam Cường là một nhà bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm, chân chính thông qua việc định vị các dự án ngày càng cao cấp, chất lượng.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Dương Nội do tập đoàn Nam Cường làm CĐT

Phối cảnh dự án Khu đô thị Dương Nội do tập đoàn Nam Cường làm CĐT

2. Tập đoàn Coteccons

Được thành lập từ năm 2004, chỉ sau hơn 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trong tốp 10 công ty xây dựng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt dự án lớn của các Chủ đầu tư trong nước và quốc tế được tín nhiệm trao tay Coteccons trong vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công hoặc Tổng thầu EPC trọn gói toàn bộ công trình theo hình thức chìa khóa trao tay. Và dự án chung cư Anland đang áp dụng theo hình thức chìa khóa trao tay với mức độ hoàn thiện căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp.

3. Ngân Hàng TPBank

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, TPBank là ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam.

Với những nỗ lực đó TPBank đã nhận được các phần thưởng xứng đáng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, được Tạp chí Global Financial Market Review trao tặng giải thưởng “Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam” hai năm liên tiếp 2014, 2015 và giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015”. Đặc biệt, tháng 11/2014, TPBank vinh dự là Á quân chương trình bình chọn “Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam“- MyEbank, trong đó, đứng vị trí số 1 về Mobile Banking, Top 5 Internet Banking.
Tiên Phong Bank cũng là đơn vị sẽ đứng ra bảo lãnh cho khách hàng mua căn hộ Anland Nam Cường.
Với những thương hiệu như vậy thì khi mua nhà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ khi sở hữu căn hộ tại Anland.

Chia sẻ bài viết